Camera Hikvision trọn bộ 2.5 triệu

Mô tả

Camera Hikvision trọn bộ được An Tài Phát phân phối là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn chính hãng 100% được cung cấp bởi tổng đại lý chính hãng tại Việt Nam Nhà An Toàn. Là sản phẩm camera phổ biến nhất trên toàn thế giới với nhiều phân khúc đã được khẳng định về vị thế và chất lượng.
2,500,000đ 3,000,000đ

 

Camera Hikvision trọn bộ được An Tài Phát phân phối là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn chính hãng 100% được cung cấp bởi tổng đại lý chính hãng tại Việt Nam Nhà An Toàn. Là sản phẩm camera phổ biến nhất trên toàn thế giới với nhiều phân khúc đã được khẳng định về vị thế và chất lượng.
Sản phẩm được cung cấp đầy đủ CO, CQ đối với các công trình, dự án lớn. Sản phẩm đem đến chất lượng hoàn hảo, giá cả phải chăng đã được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng.
 
 • Camera HIKVISION mang đến sự vượt trội về chất lượng hình ảnh,
 • Hikvision tự hào là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và thứ 2 trên toàn thế giới
 • Hikvision là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ các chứng từ tiêu chuẩn chất lượng
 • Camera Hikvision mang đến hình ảnh sắc nét tuyệt hảo và độ ổn định tốt nhất so với các Camera cùng loại
 • Toàn bộ các sản phẩm của Hikvision thật đều được hỗ trợ bởi hệ thống phần mềm chuyên biệt của Hikvision cung cấp.
 • Giá cả hết sức cạnh tranh.
 • Thời gian bảo hành vô địch : 24 tháng.

Bảng giá lắp đặt trọn bộ Camera HIKVISION như sau :

TRỌN BỘ CAMERA HIKVISION DÀNH CHO HIỆU THUỐC,CỬA HÀNG NHỎ, CÔNG TY, SIÊU THỊ, XƯỞNG SẢN XUẤT
Bộ/Mắt ĐỘ PHÂN GIẢI 1.0MP ~ 720P (VNĐ) Độ phân giải 2.0MP ~ 1024P(VNĐ)
Bộ 1 mắt 2.500.000 3.600.000
Bộ 2 mắt 3.150.000 4.550.000
Bộ 3 mắt 3.850.000 5.450.000
Bộ 4 mắt 4.650.000 6.350.000
Bộ 5 mắt 6.500.000 8.350.000
Bộ 6 mắt 7.600.000 9.150.000
Bộ 7 mắt 8.600.000 9.850.000
Bộ 8 mắt 9.200.000 10.500.000
ĐÃ BAO GỒM CÔNG LẮP ĐẶT CƠ BẢN – SẢN PHẨM ĐƯỢC BH 24 THÁNG
Lưu ý:
Với trọn bộ Camera HIKVISION từ 8 mắt trở lên xin vui lòng gọi: 0906 712 886 hoặc gửi email theo địa chỉ: kinhdoanh@antaiphat.com để nhận được báo giá chi tiết
Gía trên đã bao gồm công lắp đặt cơ bản và chưa có VAT
 
Báo giá trọn bộ Camera HIKVISION đã bao gồm:
 • Miễn phí 10m dây đồng trục liền nguồn với mỗi Camera đi kèm
 • Dây mạng 5m đối với 01 đầu thu
 • Được lựa chọn loại Camera trong nhà hoặc ngoài trời.
 • Đầu ghi hình Camera HIKVISION tương ứng với số mắt camera (4 cổng/ 8 cổng)
 • 01 ổ cứng 250GB(BH 12 tháng )  với bộ 1 - 4 camera đi kèm, 500GB (seagate mới 100% bảo hành 24 tháng ) với bộ 5-8 mắt Camera và ổ cứng 1TB (Mới 100% bảo hành 24 tháng cho Seagate và 36 tháng cho Toshiba ) dành cho 8 mắt Camera trở lên
 • Phụ kiện đi kèm bao gồm : Jack BNC , Nguồn cấp Camera , Nguồn cấp đầu thu
 • Miễn phí 100% tên miền trọn đời/hikconnect để tích hợp xem qua máy tính để bàn, điện thoại di dộng hdh IOS, Adroid, Máy tính bảng
 • Công lắp đặt cơ bản 
Chế độ bảo hành sản phẩm của An Tài Phát:
 • Thời gian bảo hành sản phẩm camera Hikvision : 24 tháng
 • Bảo hành tại nhà: 12 tháng
 • Hỗ trợ kỹ thuật thông qua điện thoại/ Teamviewer/ Ultraviewer : 24/7
Chú ý: Báo giá đã được bao gồm chi phí lắp đặt, tuy nhiên trong một số trường hợp đi ống Gen, chạy điện nâng cao khác chúng tôi sẽ tiến hành thu thêm phụ phí theo thỏa thuận.
 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm liên quan

2,800,000 đ
3,300,000 VNĐ